An Cư Mỹ

GIỚI THIỆU

Với vị thế là Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam, USHome tự hào hỗ trợ NĐT Việt nâng tầm Quốc tế, đầu tư an toàn với lợi nhuận cao thông qua 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất Hoa Kỳ. Thông qua đó, USHome giúp NĐT làm giàu trên khắp thế giới, chạm đến đỉnh cao tự do tài chính và sở hữu cuộc sống thịnh vượng

AN CƯ HOA KỲ

“Hoa Kỳ không phải là thiên đường, nhưng Hoa Kỳ có đầy đủ cơ sở vật chất và điều kiện để chúng ta có thể xây dựng nên thiên đường của riêng mình.” Hãy để USHome giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ Mỹ.

BẤT ĐỘNG SẢN MỸ

1. Tư vấn, hỗ trợ đầu tư & mua bán bất động sản Hoa Kỳ

1. Tư vấn, hỗ trợ đầu tư & mua bán bất động sản Hoa Kỳ

Cung cấp thông tin chi tiết và chuyên sâu về thị trường, giúp Nhà đầu tư hiểu rõ về các cơ hội đầu tư tiềm năng. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tìm kiếm, đánh giá và thương lượng về bất động sản đầu tư và quản lý bất động sản tại Hoa Kỳ hiệu quả và thành công.

Xem chi tiết

2. Hỗ trợ Quản lý cho thuê bất động sản tại Hoa Kỳ

2. Hỗ trợ Quản lý cho thuê bất động sản tại Hoa Kỳ

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường, USHome sẽ giúp NĐT tìm kiếm và xét duyệt và quản lý hợp đồng thuê, duy trì bất động sản của bạn một cách chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

3. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập Doanh nghiệp LLC

3. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập Doanh nghiệp LLC

Hướng dẫn chi tiết quy trình thành lập một Doanh nghiệp LLC từ việc đăng ký, lập hồ sơ, đảm bảo tuân thủ các luật pháp và quy định liên quan. Cam kết thiết lập cơ sở vững chắc để NĐT phát triển kinh doanh và tận hưởng mọi lợi ích tại Hoa Kỳ.

Xem chi tiết

4. Hỗ trợ quá trình An cư Hoa Kỳ

4. Hỗ trợ quá trình An cư Hoa Kỳ

Giúp NĐT hiểu rõ quy trình di trú, tìm kiếm nhà ở, phúc lợi xã hội và tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể an cư và tận hưởng mọi lợi ích của công dân Hoa Kỳ.

Xem chi tiết

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

30+
Dự án đã giới thiệu tại Việt Nam
1000+
Nhà đầu tư đã hỗ trợ thành công
400+
Tổng vốn đầu tư (ĐVT: Triệu USD)
20%/năm
Lợi nhuận trung bình các dự án đã hoàn thành

5 LÝ DO CHỌN USHOME

USHome xây dựng đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp với tâm huyết và luôn đặt lợi ích của Quý Vị lên hàng đầu. Hơn 300 nhà đầu tư Việt đã lựa chọn USHome làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục thành công và cuộc sống thịnh vượng tại Hoa Kỳ.